Cách bổ sung canxi vào trong khẩu phần ăn của bé

Đây là sản phẩm đầu tiên chứa Beta – Calnano với các hạt canxi ở kích thước siêu nhỏ, kết hợp bổ sung vitamin D giúp hấp thu tốt hơn và gắn kết canxi vào xương giúp trẻ phát triển xương răng vững chắc và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Mẹ luôn lo lắng rằng liệu bữa ăn hàng ngày có cung cấp đầy đủ canxi cho bé để phát triển chiều cao, khỏe mạnh. Dưới đây, Kanguru sẽ mách bạn cách thêm canxi vào mẹ cần biết.


Sữa và các sản phẩm từ sữa
Sữa luôn là thực phẩm đầu tiên trong danh sách các thực phẩm bổ sung canxi cho trẻ mà mẹ tin dùng. Nhưng không phải là duy nhất.. Mẹ hãy cho bé thử các sản phẩm được làm từ sữa để bổ sung canxi cho bé như sữa chua, phomai.

Thực phẩm giàu canxi
Bất cứ khi nào mẹ có thể thay đổi thực đơn của bé bằng các loại thực phẩm ddeeer tăng cường canxi cho trẻ. Mẹ hãy thử thêm bông cải xanh, cải xoăn vào bữa ăn cho bé, đó cũng là một trong những những nguồn canxi rất tuyệt vời và bổ sung chất xơ cho trẻ.

Ngoài ra, các loại ngũ cốc vào bữa sáng hay nước cam cho bé cũng là gợi ý tuyệt vời để bổ sung canxi cho trẻ.

Lượng canxi trẻ 1 – 3 tuổi cần hấp thu là 500mg canxi mỗi ngày, trẻ từ 4 – 8 tuổi cần hấp thu 800mg canxi mỗi ngày và lượng canxi cần cho trẻ ở dậy thì tăng lên đến 1300mg canxi mỗi ngày đối với trẻ ở độ tuổi dậy thì. Vì thế, mẹ cần cân đối các bữa ăn để bổ sung đủ canxi theo nhu cầu phát triển của trẻ cũng như mang lại cho trẻ bữa ăn ngon miệng.

Vitamin D
Vitamin D là một phần không thể thiếu khi bổ sung canxi cho trẻ. Nếu không có vitamin D thì canxi sẽ không được hấp thu tối ưu vào cơ thể.

Vì thế, bên cạnh việc bổ sung thực phẩm giàu canxi mẹ cũng cần bổ sung vitamin D cho trẻ bằng việc cho trẻ tắm nắng, tham gia các hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, mẹ cũng có thể bổ sung từ nguồn thực phẩm như dầu gan cá, cá, ngũ cốc, đậu nành và sản phẩm từ đậu nành, trứng, nấm,….

Thực phẩm hỗ trợ
Nếu bé của bạn thường xuyên bị thiếu hụt canxi, mẹ hãy đưa trẻ đến các cơ sở y tế để nhận được sự tư vấn của bác sĩ và được sử dụng các thực phẩm hỗ trợ cho bé như Siro Nano Canxi Kanguru.

Đây là sản phẩm đầu tiên chứa Beta – Calnano với các hạt canxi ở kích thước siêu nhỏ, kết hợp bổ sung vitamin D giúp hấp thu tốt hơn và gắn kết canxi vào xương giúp trẻ phát triển xương răng vững chắc và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Ngoài ra, Siro Kanguru còn bổ sung các vi khoáng như kẽm, lysine, vitamin nhóm B giúp cải thiện hệ tiêu hóa đường ruột, giúp bé ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *